Làm thể nào để thu nhỏ lỗ chân lông

 

Lỗ chân lông lớn trên khuôn mặt, mũi và làn da của bạn có thể là do gen của bạn, tuổi, tiếp xúc quá nhiều với ánh sáng mặt trời hoặc các loại da bạn có. Nếu bạn đang lo lắng về việc có lỗ chân lông da lớn trên mặt, mũi, má và trán và tìm cách để thu nhỏ chúng thì bạn đã đến đúng nơi. Mặc dù, họ là tốt cho da và sức khỏe của bạn, nhưng họ không phải là quá lớn nên họ trở nên đáng chú ý trên khuôn mặt, mũi, má hoặc trán của bạn. Học làm thế nào để thoát khỏi kỹ thuật lỗ chân lông lớn có thể giúp bạn điều trị lỗ chân lông lớn đáng chú ý trên da của bạn.

thu-nho-lo-chan-long

Cách tốt nhất để thu gọn lỗ chân lông tự nhiên

  1. Sữa chua: Sữa chua hoặc sữa đông là một cách đơn giản để giảm thiểu lỗ chân lông lớn hơn kích thước nhỏ hơn. Nó chứa axit lactic giúp hòa tan các tạp chất có trong các lỗ chân lông da, và từ đó lỗ chân lông kích thước được giảm. Tiền thưởng điểm là nó giảm thiểu sự xuất hiện của đường nhăn và do đó làm chậm sự xuất hiện của các nếp nhăn.

Phương pháp: Lấy một số đồng bằng, sữa chua hoặc sữa đông unflavored. Trét nó vào khuôn mặt của bạn, để lại nó ở đó trong khoảng 10-20 phút. Hãy lau bằng một khăn ẩm, sạch sẽ. Rửa mặt bằng nước sạch, lạnh.

  1. Mặt nạ đất sét: Họ là những phương thuốc tự nhiên hiệu quả để thu hẹp kích thước lỗ chân lông. Họ là những lúc kéo ra dầu và nước từ các lỗ chân lông da. Họ làm cho các lỗ chân lông nhỏ hơn. Hơn nữa, họ có tài sản giải độc cho phép họ bóp ra dầu và nước từ các lỗ chân lông da, mà đã percolated trong họ. Mục đích cơ bản là cung cấp một làn da cảm giác tinh tế mà không có bất kỳ lỗ chân lông lớn có thể nhìn thấy.

Phương pháp: Áp dụng mặt nạ đất sét nhẹ nhàng trên khuôn mặt của bạn. Hãy cẩn thận để trang trải toàn bộ khuôn mặt của bạn, ngoại trừ đôi mắt, đôi môi. Hãy để nó ngồi trên khuôn mặt của bạn trong một thời gian. Hãy chắc chắn rằng không để cho mặt nạ đất sét khô trong một thời gian rất dài, vì nó có thể làm khô da của bạn quá nhiều và gây khó chịu. Rửa sạch với nước ấm, sau đây với splash nước lạnh.

  1. Tẩy tế bào chết: tẩy tế bào chết da là một quá trình thông qua đó ta sẽ loại bỏ các tế bào chết từ da của một người. Nó giúp bạn trong việc làn da mịn màng và rạng rỡ mà bạn luôn mơ ước! Là một tiền thưởng những gì bạn nhận được là lỗ chân lông da nhỏ.

Phương pháp: Trước hết, bạn phải chọn một sản phẩm tẩy da chết da mà không gây kích ứng da của bạn. Nhiều lựa chọn thay thế có sẵn. Quy trình là để chà xát sản phẩm chống lại làn da của bạn, bằng cách sử dụng áp lực mong muốn phụ thuộc vào loại da của bạn và mức độ mà tẩy da chết bạn yêu cầu.

Xem thêm:

Công thức chăm sóc da tự nhiên

Công thức làm mặt nạ đắp mặt tại nhà

Tự làm nước toner tại nhà

Advertisements

One thought on “Làm thể nào để thu nhỏ lỗ chân lông

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s